GIỚI THIỆU

Chính sách và quy định chung

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với GHENGUVANPHONG.vn. Chúng tôi là

Công ty cổ phần Shop Office

ĐC: Số 47 ngõ 640/43 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

GPKD: Số 0106208054 Ngày cấp 17/6/2013 Tại Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hà Nội

ĐT: 04.3.652.1896 – Fax: 04.3.652.1896

Email: shopoffice.jsc@gmail.com

·         Được thành lập với mục đích nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm mang tính thiết yếu phục vụ cho các hoạt động tại công sở. Công ty cổ phần ShopOffice với sản phẩm “Ghế ngủ Văn phòng mang nhãn hiệu Xuân Phát” đang được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước. Sản phẩm giúp cho việc nằm ngủ trưa đúng tư thế đã góp phần nâng cao sức khỏe và hiệu quả công việc của giới văn phòng hiện nay. 

·         Sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ độc quyền về giải pháp hữu ích với Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

·         Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

·         Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Quy định và hình thức thanh toán:

·         GHENGUVANPHONG.vn có 02 hình thức là: Đăng ký mua hàng và Đăng ký dùng thử. Trong trường hợp khách hàng chưa quyết định mua hàng thì có thể đăng ký dùng thử, GHENGUVANPHONG.vn sẽ giao hàng cho khách hàng dùng thử miễn phí 100%.

·         Hình thức thanh toán được áp dụng tại GHENGUVANPHONG.vn là: Thanh toán sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước vào tài khoản của công ty chúng tôi.

2. Chính sách vận chuyển giao nhận:

·         GHENGUVANPHONG.vn giao hàng miễn phí trên toàn quốc. GHENGUVANPHONG.vn có thể giao trực tiếp hoặc thông qua bên thứ 3 là đơn vị chuyển phát sẽ giao hàng tận tay cho khách hàng. Khách hàng có thể kiểm tra hàng hóa nếu đảm bảo đúng chủng loại và chất lượng như niên yết trên GHENGUVANPHONG.vn thì mới thanh toán tiền cho người giao hàng.

3. Chính sách bảo hành:

·         GHENGUVANPHONG.vn cam kết bảo hành hàng hóa như thông tin trong trang sản phẩm.

·         Điều kiện bảo hành: Chỉ bảo hành khi kiểm tra thấy rằng hàng hóa bị lỗi là do khâu sản xuất.

4. Chính sách đổi trả và hoàn tiền:

·         Khách hàng có quyền đổi hoặc trả khi phát hiện hàng hóa không đúng như niêm yết trên GHENGUVANPHONG.vn.

·         Khách hàng chỉ được trả lại hàng ngay khi nhận hàng trong trường hợp sản phẩm không đúng như niêm yết trên GHENGUVANPHONG.vn. Khi đó GHENGUVANPHONG.vn có trách nhiệm hoàn lại 100% số tiền trong trường hợp khách hàng đã thanh toán trước khi nhận hành.

5. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại GHENGUVANPHONG.vn

·         Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho GHENGUVANPHONG.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 04 3 652 1896 hoặc lời ghi nhắn tại shopoffice.jsc@gmail.com trước khi GHENGUVANPHONG.vn gọi điện xác nhận giao hàng.