GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Xuân Phát

Ghế ngủ văn phòng Xuân Phát - Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng

ĐT: 0912 990 997  - 088 880 6636

 

Kính gửi: Quý khách hàng.

Được thành lập với mục đích nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm mang tính thiết yếu phục vụ cho các hoạt động tại công sở. Ghế ngủ Văn phòng mang nhãn hiệu Xuân Phát đang được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước. Sản phẩm giúp cho việc nằm ngủ trưa đúng tư thế đã góp phần nâng cao sức khỏe và hiệu quả công việc của giới văn phòng hiện nay. 

Sản phẩm đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng sáng chế về giải pháp hữu ích và bảo hộ độc quyền.

 

Sản phẩm đạt Tốp 30 Thương hiệu vàng Thăng Long –  Thương hiệu chính hiệu Việt nam và quốc tế  năm 2013 dưới sự bảo trợ của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam- VUSTA, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, sở nội vụ; Sở công thương Hà Nội, Cục Sở hữu trí tuệ- Bộ khoa học công nghệ.

GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM:: <Xem chi tiết>

 

Lễ trao giải:Thương hiệu vàng Thăng Long-Thương hiệu chính hiệu Việt nam và quốc tế 2013

Ghế ngủ văn phòng Xuân Phát đạt TOP 30 thương hiệu vàng Thăng Long
 

Đêm 29/11/2013 tại Nhà hát Quân đội,lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt nam, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam vừa trao giải “ Thương hiệu vàng Thăng Long” lần thứ 2 – “ Thương hiệu chính hiệu Việt Nam và quốc tế” cho các doanh nghiệp đoạt giải, nhân kỷ niệm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11.

Đây là chương trình được bảo trợ và chỉ đạo, cho phép tổ chức của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam- VUSTA, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, sở nội vụ; Sở công thương Hà Nội, Cục Sở hữu trí tuệ- Bộ khoa học công nghệ.

Hội chống hàng giả và  bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội đã phối hợp với trung tâm Hỗ trợ Xúc tiến thương mại và Đầu tư Công nghệ( trực thuộc VUSTA) tổ chức truyền thông và bình chọn nhằm góp phần tăng cường hiệu lực cạnh tranh, nâng cao vị thế của các doanh nghiệp làm ăn chân chính, ngăn chặn hành vi kinh doanh trái pháp luật, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. 

Trên cơ sở hơn một nghìn hồ sơ doanh nghiệp tham dự, qua quá trình bình chọn công khai đã có 70 thương hiệu của các doanh nghiệp được chính thức công nhận và trao giải thưởng. Đây là một trong những hoạt động tích cực nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp bảo vệ thương hiệu, chống lại tệ nạn làm hàng giả, hàng nhái và bảo vệ người tiêu dùng. Không nằm ngoài mục đích đó Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt nam đang tích cực chuẩn bị cho Lễ Hội của "Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ Việt Nam phát triển bền vững" và Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam thân thiện với môi trường". Đây sẽ là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp được quảng bá hình ảnh, giới thiệu năng lực, chất lượng dịch vụ và sản phẩm của đơn vị mình trong quá trình hội nhập vào chuỗi giá trị sản phẩm toàn cầu khi nền kinh tế của Việt nam đang trên đà hội nhập.