Chi tiết tin tức

Trải nghiệm ghế ngủ văn phòng Xuân Phát qua chương trình "Nhà sáng chế"

Để có một giấc ngủ trưa ngon, đúng cách, nhằm mang lại hiệu quả trong công việc, ghế ngủ trưa nhãn hiệu Xuân Phát đã trở thành giải pháp hữu hiệu cho nhân viên công sở. Cũng từ ý tưởng thiết thực đó, sản phẩm ghế ngủ Xuân Phát đã có mặt trong chương trình Nhà sáng chế 2014 số 3.

Bài viết trên Báo Đường Bộ:

http://duongbo.vn/0202-23271/Trai-nghiem-ghe-ngu-van-phong-Xuan-Phat-qua-chuong-trinh-Nha-sang-che

Chương trình Nhà sáng chế 2014 với chủ đề "Ăn sạch, ngủ ngon, chơi thể thao vừa sức" đã giới thiệu 3 giải pháp hữu hiệu trong cuộc sống mà nhiều người đang thực sự quan tâm. Đó là Máy làm giá đỗ sạch, Ghế ngủ trưa văn phòng, và Máy đánh bóng bàn. 


Chương trình này đã được lên sóng kênh truyền hình VTV2, phát vào lúc 21 giờ 10' ngày 3/6/2014, và phát lại lúc 13 giờ ngày 4/6/2014.

Trong chương trình, chủ nhân của các sáng chế trên đã xuất hiện cùng với sản phẩm của mình trình bày những ý tưởng hình thành sản phẩm, giới thiệu sản phẩm, cách thức, tính năng sản phẩm... với ban giám khảo.

 
Xem Video: Ghế ngủ văn phòng Xuân Phát-MS 08, tham dự chương trình Nhà sáng chế 2014 số 3.

Là nhà sáng chế đến từ Hà Nội, anh Nguyễn Tiến Mạnh - chủ nhân của sản phẩm ghế ngủ văn phòng mang hiệu Xuân Phát, đã đưa ra một giải pháp thật sự hữu ích dành cho nhân viên công sở muốn có giấc ngủ trưa thoải mái.

Anh Mạnh cho hay, một giấc ngủ trưa đối với các nhân viên văn phòng tuy ngắn ngủi nhưng mang lại cảm giác sảng khoái, tỉnh táo để chuẩn bị cho ca làm chiều hiệu quả.

 
Song thực tế hầu hết các không gian văn phòng chật hẹp, nhân viên đều phải ngủ gục trên bàn hay kê sát ghế để có thể duỗi lưng và chợp mắt. Cho dù là cách nào thì cũng không thật sự thoải mái. Đấy là chưa kể đến việc ngủ sai tư thế sẽ ảnh hưởng tới cột sống, đốt sống cổ...
 
Xuất phát từ nhu cầu thiết thực đó, anh Mạnh đã đưa ra sản phẩm ghế ngủ văn phòng nhỏ gọn, tiện dụng. Khi ngủ có thể kéo ra, kết nối với ghế ngồi chắc chắn. Khi không dùng đến có thể gấp gọn, để dưới gầm bàn. 
 

Ghế ngủ được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng.

 
Vốn là "doanh nhân thích ngủ trưa" lại là người tỉ mỉ nên thiết kế của anh Mạnh đã chú ý đến từng đối tượng: từ nhân viên đến các trưởng bộ phận, từ người bình thường đến phụ nữ mang bầu...Tùy vào đối tượng mà thiết kế của anh có những điều chỉnh phù hợp.

Giá của các loại sản phẩm ghế ngủ này cũng vừa phải, dao động từ 500 đến 1 triệu đồng, tùy vào chủng loại, chất liệu...

 

MC Hồng Phúc thử độ chắc chắn của ghế ngủ văn phòng.

 
Trong chương trình chính MC Hồng Phúc đã được trải nghiệm thú vị về độ chắc chắn, an toàn của sản phẩm này bằng việc trực tiếp ngồi lên ghế. Ban giám khảo cũng đã đánh giá rất cao về tính thiết thực và ý nghĩa của sản phẩm này.
 

 

PV
<< Quay về trang chủ